Sữa tắm mỡ ngựa Bayu Hokkaido Nhật Bản

290.000đ
Sữa tắm mỡ ngựa Bayu Hokkaido Nhật Bản giúp giữ độ ẩm tự nhiên cho da, tránh tình trạng khô và nứt nẻ, bảo vệ da dưới tác động của môi trường.

Giới thiệu về Sữa tắm mỡ ngựa:

-     Sữa tắm mỡ ngựa Nhật Bản có tác dụng giữ độ ẩm tự nhiên cho da, giúp làn da luôn “ngậm nước”, tránh tình trạng khô và nứt nẻ, bảo vệ da dưới tác động của môi trường.
Thành phần mỡ ngựa và thảo dược thiên nhiên ngoài việc giữ ẩm còn đẩy nhanh sự trao đổi và lưu thông máu trong cơ thể, giúp nhanh chóng làm dịu da
Bọt sữa tắm tan nhanh khi gặp nước, giúp làm sạch da và các tế bào chết, không tạo cảm giác nhờn rít, mà còn khiến da căng mướt, mịn màng như da em bé, và giúp da luôn tươi tắn, khỏe mạnh.
Nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da trong thời gian dài.

-     Làm sạch da và các tế bào chết, chống oxy hóa, làm lành các vùng da

-     Bảo vệ da khỏi những kích ứng và tác động của môi trường như nắng, gió, bụi, …

-     Mang theo hương thơm khá dịu nhẹ, hoàn toàn thích hợp với những người bị dị ứng với thành phần hương liệu hoặc hóa chất từ mỹ phẩm.

-     Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt “ưu ái” làn da khô và da nhạy cảm.

Sữa tắm mỡ ngựa Bayu Hokkaido Nhật BảnSữa tắm mỡ ngựa Nhật Bản có tác dụng giữ độ ẩm tự nhiên cho da, giúp làn da luôn “ngậm nước”, tránh tình trạng khô và nứt nẻ, bảo vệ da dưới tác động của môi trường. Thành phần mỡ ngựa và thảo dược thiên nhiên ngoài việc giữ ẩm còn đẩy nhanh sự trao đổi và lưu thông máu trong cơ thể, giúp nhanh chóng làm dịu da Bọt sữa tắm tan nhanh khi gặp nước, giúp làm sạch da và các tế bào chết, không tạo cảm giác nhờn rít, mà còn khiến da căng mướt, mịn màng như da em bé, và giúp da luôn tươi tắn, khỏe mạnh. Nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da trong thời gian dài. Làm sạch da và các tế bào chết, chống oxy hóa, làm lành các vùng da Bảo vệ da khỏi những kích ứng và tác động của môi trường như nắng, gió, bụi, … Mang theo hương thơm khá dịu nhẹ, hoàn toàn thích hợp với những người bị dị ứng với thành phần hương liệu hoặc hóa chất từ mỹ phẩm. Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt “ưu ái” làn da khô và da nhạy cảm   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG -Làm ướt cơ thể với nước. -Lấy 1 lượng sữa tắm vừa đủ vào bông tắm hoặc lòng bàn tay, tạo một chút bọt. -Sau đó, thoa sữa tắm nhẹ nhàng khắp cơ thể. Thoa lên da đến đâu gặp nước bọt sẽ tan nhanh đến đó, mịn màng như bông. -Tắm lại với nước sạch và trải nghiệm làn da căng bóng, tươi tắn..
 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Làm ướt cơ thể với nước.

- Lấy 1 lượng sữa tắm vừa đủ vào bông tắm hoặc lòng bàn tay, tạo một chút bọt.

- Sau đó, thoa sữa tắm nhẹ nhàng khắp cơ thể. Thoa lên da đến đâu gặp nước bọt sẽ tan nhanh đến đó, mịn màng như bông.

- Tắm lại với nước sạch và trải nghiệm làn da căng bóng, tươi tắn..

 

Vui lòng chọn quy cách!

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ hàng