Combo Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo

530.000đ
Combo Gội - Xả Mỡ Ngựa giúp cho mái tóc của bạn được nuôi dưỡng, tạo nên độ mềm mại và bồng bềnh cho từng lọn tóc. Hương thơm dịu lưu lại trên cả mái tóc bạn suốt 24h.

Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo giữ cho tóc của bạn đẹp từ gốc đến ngọn, sản phẩm có hiệu quả cao trong việc làm bóng giảm khô tóc. Bảo vệ và sửa chữa phần tóc bị hư hại, giữ lại cho bạn một mái tóc mượt mà khỏe mạnh và xinh đẹp. Mùi thơm sang trọng và lôi cuốn.

– Nhẹ nhàng làm sạch đồng thời phục hồi phẩm chất tự nhiên của mái tóc của bạn. Giúp bổ sung những dưỡng chất ẩm bị mất, để lại cho mái tóc của bạn cũng được nuôi dưỡng cũng như xinh đẹp.

– Cải thiện được đuôi tóc xơ và rối bằng cách cung cấp độ ẩm cần thiết để cho tóc luôn bóng khỏe như vừa ở salon với hương thơm dịu lưu lại trên cả mái tóc trong suốt 24h.

Combo Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo

** Công dụng

- Mỡ ngựa nguyên chất có nhiều công dụng, tính ứng dụng cao. Đặc tính nổi trội nhất của mỡ ngựa là giữ độ ẩm, nhiệt độ (do tính năng mỡ động vật gần với thể mỡ người) nên có tác dụng rõ rệt và hấp thụ nhanh để giữ cho tóc sự khỏe khắn, trẻ trung, tránh khô tóc và hư tổn…

- Làm sạch tóc và da đầu, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, cung cấp cho độ bóng tự nhiên cho tóc, làm tóc trông khỏe mạnh bồng bềnh.

- Liệu pháp cho tóc yếu, dễ gãy rụng, duy trì nếp cho mái tóc uốn mà vẫn giữ tóc mềm mại.

- Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo làm tan bã nhờn tắc nghẽn chân tóc, từ đó giảm nguy cơ hình thành mụn da đầu.

- Giúp tăng cường lưu thông máu, bảo vệ tóc khỏi nhiệt và tia UV gây hại.

Combo Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo

** Hướng dẩn sử dụng:

- Làm ướt tóc, lấy lượng Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa lên tóc và nhẹ nhàng mát xa từ chân tóc đến ngọn tóc và gội lại với nước sạch.

- Khi gội đầu, đừng cào quá mạnh, hãy mát xa nhẹ nhàng để không làm tổn thương các nang tóc. Mát xa nhẹ nhàng cũng kích thích và tăng sự tuần hoàn máu cho da đầu và sợi tóc, giúp tóc phát triển.

 Combo Gội - Xả Mỡ Ngựa - Hokkaido Horse Oil Natural Hair Shampoo

Vui lòng chọn quy cách!

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ hàng